11/2018 Công ty TNHH Công Nghệ và Xét Nghiệm Y Học (MEDLATEC) đã tiến hành ký kết hợp đồng triển khai phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng BEECRM; đánh dấu một bước phát triển mới cho sự hợp tác giữa hai bên.

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xét nghiệm, y học nổi tiếng ở khu vực; phía Bắc. Công ty TNHH Công Nghệ và Xét Nghiệm Y Học (MEDLATEC) đã và đang ngày càng mở rộng thị trường của mình trên khắp cả nước.

1- Doanh nghiệp lớn và nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng

Được biết đến là môt trong những công ty có hệ thống bệnh viện và cơ sở khám xét nghiệm; chất lượng uy tín và hiệu quả hàng đầu hiện nay. MEDLATEC đã trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển với những đóng góp và thành tựu; lớn lao cho nền y học Việt Nam. Từ một Phòng Xét nghiệm vỏn vẹn 3 cán bộ trang thiết bị thiếu thốn, mọi hoạt động chủ yếu; là làm bằng tay và bán tự động đến nay. MEDLATEC đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực y khoa; Năm 2012, đánh dấu một bước phát triển mới khi Bộ Y Tế cấp phép đưa vào vận hành sử dụng Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, với đôi ngũ giáo sư, bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất khang trang.

phần mềm quản lý khách hàng

Trụ sở Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Đến nay MEDLATEC đã thành lập được một chuỗi các bệnh viện và phòng khám trên  khắp cả nước; bao gồm 1 bệnh viện đa khoa lớn và hơn 15 cơ sở phòng khám trải dài từ Bắc vào Nam. Với hơn 500 cán bộ, nhân viên hoạt động ở các đơn vị , khoa, phòng khác nhau. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng được cải thiện chất lượng dịch vụ; ngày càng cao, cơ sở và trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế.

Với mong muốn  mang lại một dịch vụ chăm sóc khách hàng online hiệu quả nhất, thân thiện nhất; và chất lượng nhất. MEDLATEC đã và đang nỗ lực phát triển nguồn nhân lực cũng như hệ thống cơ sở; và trang thiết bị hiện đại. Mở rộng quy mô và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý kinh doanh; Đại diện Medlatec Thạc sĩ. Nguyễn Trí Anh – Tổng Giám đốc đơn vị cho biết: “ Trách nhiệm, vai trò, sứ mệnh của Medlatec là xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất; mang lại sự hài lòng, tin cậy cho mỗi khách hàng”

phần mềm quản lý khách hàng

Phó chủ tịch nước gửi tặng lẵng hoa chúc mừng MEDLATEC nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ

2 – Hệ thống chăm sóc khách hàng BeeCRM – lời giải cho những vướng mắc trên

Để đáp ứng được nhu cầu đó ban lãnh đạo MEDLATEC đã chú trọng đổi mới trong công tác; nghiên cứu. Ứng dụng phương pháp mới để tạo ra những chuyển biến mang tính bước ngoặt trong chuyên môn; đồng thời góp phần giảm nhẹ các thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng công tác, quản lý; điều hành, chống lãng phí…Sau khi tìm hiểu và được sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm và có chuyên môn; của đội ngũ nhân viên Công ty Phần mềm Beesky Việt Nam. Đại diện Medlatec và Beesky Viêt Nam đã tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác xây dựng; phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng BEECRM.

Việc ứng dụng phần mềm BEECRM vào hoạt động quản lý không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế; giảm thời gian tra cứu kết quả cho khách hàng, giảm nguồn nhân lực, đảm bảo tính logic và chủ động được công việc của các bộ phận, đơn vị mà còn thể hiện sự hiện đại, tiến bộ chuyên môn hóa trong cách ứng dụng; bắt kịp xu thế phát triển của xã hội ngày này.

Các tính năng của hệ thống quản lý khách hàng Beecrm đáp ứng rất tốt toàn bộ yêu cầu; mang tính quan trọng của những doanh nghiệp mang tầm cỡ như MEDLATEC nói riêng; và các doanh nghiệp nói chung.

MEDLATEC mong muốn hợp tác cùng Beesky để xây dựng nên môt hệ thống phần mềm quản lý; chăm sóc khách hàng online mang thương hiệu riêng của MEDLATEC như: quản lý dữ liệu khách hàng, cộng tác viên một cách toàn diện, dễ hiểu; Thực hiện các chức năng chăm sóc khách hàng hiệu quả chuyên nghiệp và toàn diện; Tích hơp các tính năng của tổng đài, điện thoại, bệnh viện…Trước những yêu cầu mang tính chuyên môn cao và đạt hiệu quả tốt nhất.

Đọc thêm : Chi tiết tính năng tích hợp tổng đài IP của BeeCRM

Beesky Việt Nam tự tin với kinh nghiệm triển khai cho nhiều đối tác lớn sẽ đáp ứng được những yêu cầu; mà MELADTEC kỳ vọng. Phần mềm quản lý chắm sóc khách hàng BEECRM với các phân hệ Module quản lý sẽ giúp MEDLATEC; quản lý công việc một cách tốt nhất, mang hiệu quả kinh doanh cao nhất chất lượng; dịch vụ sản phẩm được nâng cao.

3 – Chi tiết tính năng quản lý chăm sóc khách hàng mà MELADTEC đang triển khai

    Module quản lý danh sách cơ hội: Cho phép theo dõi, thống kê, phân tích, tổng hợp các khách hàng giao dịch, sử dụng dịch vu hằng ngày của nhân viên. Có bao nhiêu cơ hội đang ở giai đoạn nào, bao nhiêu cơ hội thành công, bao nhiêu cơ hội thất bại, doanh số của các cơ hội, tổng hợp các cơ hội theo các khách hàng trong tháng. Từ đó nhân viên có thể quản lý chặt chẽ từng cơ hội bán hàng; xác định những cách tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất. Người quản lý có thể phân tích dự đoán được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp trong thời gian; kế tiếp, kịp thời thay đổi, áp dụng những chiến lược kinh doanh phù hợp nhằm đạt được lợi nhuận tối đa.

    Module quản lý dịch vụ: Quản lý toàn bộ danh mục dịch vụ có trong hệ thống, quản lý giá, số lượng, chi tiết; dịch vụ người nhập, ngày nhập, ai quản lý, thuộc nhóm dịch vụ nào, đang làm hằng ngày hay là gửi đơn vị nào, thời gian trả kết quả…

    Module quản lý hợp đồng: Cho phép người sử dụng quản lý chặt chẽ từng hợp đồng của từng đối tượng thống kê có bao nhiêu cơ hội đã sinh ra được hợp đồng, tỉ lệ tiếp thị thành công từ khách hàng tiềm năng và khách hàng  triển vọng của các chiến dịch tiếp thị là bao nhiêu, doanh thu từ các hợp đồng…Qua đó giúp người quản lý hoàn toàn có thể đánh giá được hiệu quả làm việc của từng nhân viên ….

    Module quản lý hoạt động : bao gồm lịch làm việc và lịch hẹn, nhiệm … trên hệ thống sẽ giúp cho người sử dụng đánh giá được mức độ, tiến độ hoàn thành công việc thế nào. Đánh giá được mức độ quan trọng của công việc như thế nào và đánh giá được năng lực nhân viên thông qua lịch sử làm việc. Ngoài ra chức năng lịch hẹn còn giúp cho người quản lý kiểm soát được thời gian và tình hình công việc trong ngày, tuần và tháng để từ đó biết được mức độ hoàn thành công việc của nhân viên.

    Module quản lý yêu cầu phản hồi của khách hàng: Quản lý đầy đủ các thông tin ghi vào và xuất ra phản ánh của khách hàng, giúp cho các cấp quản lý biết và kịp thời xử lý, ngoài ra còn có tính năng phân hệ khách hàng đến từng cấp bậc giải quyết…

    Module gửi email, sms marketing : Tính năng này giúp cho người dùng hệ thống gửi cùng nội dung Email SMS cho một list khách hàng; đã được lọc theo các tiêu chí khác nhau. Hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng có thể setup để hệ thống tự động gửi thiệp chúc mừng sinh nhật, ngày lễ tết, hoặc thông báo dịch vụ mới tới khách hàng…..

Đọc thêm : Sử dụng demo tính năng gửi email, sms marketing của Beecrm

4 – Hệ thống phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng BEECRM – niềm tự hào của Beesky Việt Nam

Phần mềm BEECRM ngày càng được ứng dụng rộng rãi trên thị trường chất lượng và hiệu quả; của phần mềm đã và đang được Beesky Việt Nam khẳng định thông qua việc đồng hành cùng hợp tác; và nhận được sự phản hồi tích cực từ các đối tác chiến lược. Và MEDLATEC hoàn toàn tự tin ứng dụng phần mềm trong hoạt động quản lý của mình với hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả , tiện ích mà Beesky Việt Nam mang lại.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về phần mềm
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
———————
Sales Team  – Hotline: 0931 566 333

Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7: 0247 10 60 686

>>7 cách Nâng cao kĩ năng quản lý với quản lý chăm sóc khách hàng BEE CRM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *