Vừa qua, Tập đoàn DABACO với Công ty Phần mềm Beesky Việt Nam kí kết triển khai phần mềm quản lý phòng tập gym. Tại đây DABACO triển khai cụ thể quản lý gói sản phẩm, dịch vụ. Quản lý khách hàng, giao dịch, thẻ thành viên, SMS Email, tích hợp Tổng Đài IP.

>>Babylons ký kết hợp đồng Hệ thống phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng BEE CRM – Beesky

>>MEDLATEC triển khai thành công phần mềm chăm sóc khách hàng BEECRM Tích hợp tổng đài vào CRM

DABACO phát triển nhiều lĩnh vực trong 20 năm qua

Công ty TNHH Dịch vụ – Thương mại Bắc Ninh là công ty con thuộc; tập đoàn DABACO GROUP – đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới – là một Tập đoàn lớn hoạt động trong nhiều nghành nghề khác nhau trong đó lĩnh vực chính là sản xuất thức ăn chăn nuôi, giống gia súc, gia cầm và chế biến thực phẩm. Không những vậy DABACO còn tham gia vào vào đầu tư; xây dựng kinh doanh bất động sản. DABACO tự hào là một trong những thương hiệu xuất hiện; sớm nhất trên thị trường thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam; và là một trong những doanh nghiệp sản xuất uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với mạng lưới kinh doanh rộng lớn, nhiều công ty con , kinh doanh nhiều lĩnh vực nghành nghề, Công ty TNHH Dịch vụ- Thương mại Bắc Ninh lấn sân sang xây dựng trung tâm thể hình , cung cấp dịch vụ Gym, Fitness, Yoga…đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho phần lớn nhu cầu khách hàng ở thành phố Bắc Ninh.

Nhận thấy việc quản lý khách hàng cho phòng tập gym một cách truyền thống khá phức tạp và mất nhiều thời gian khi lượng khách hàng ra vào không cố định và số lượng khách hàng luôn biến động mỗi ngày, Ban quản lý của DABACO FITNESS & YOGA đã tìm phần mềm quản lý phòng tập gym BEE CRM của Công ty Beesky Việt Nam. Sau khi khảo sát và cùng trao đổi về nhu cầu sử dụng phần mềm của khách hàng đồng thời cũng cảm thấy đáp ứng được nhu cầu mà DABACO đang cần. BEESKY đã triển khai hệ thống giải quyết hoàn toàn các vấn đề trong việc quản lý phòng tập gym cho DABACO FITNESS& YOGA.

Tập đoàn DABACO Việt Nam

Hệ thống phần mềm quản lý phòng tập gym BEECRM – Cụ thể các tính năng DABACO Group đang triển khai

Cụ thể BEE CRM SOFT hỗ trợ Ban quản lý kiểm soát một cách tập trung dữ liệu trong cùng một hệ thống, cập nhật thường xuyên và tránh được việc chồng chéo thông tin. Hệ thống giải quyết các vấn đề phức tạp liên quan đến việc:  

  • Quản lý các gói sản phẩm, dịch vụ mà trung tâm cung cấp: thêm mới, thông tin liên quan…
  • Quản lý khách hàng: thông tin, phân loại, thời gian sử dụng dịch vụ…
  • Quản lý các giao dịch: thu, chi, công nợ,…
  • Quản lý thẻ thành viên: phân loại, nâng hạng thẻ tự động….
  • SMS, Email marketing, tích hợp tổng đài..
  • Báo cáo hàng tháng, quý, năm

Bạn có thể quan tâm: Chi tiết tính năng phần mềm quản lý phòng tập gym BEECRM


Thẻ thành viên Dabaco Fitness & Yoga

Bên cạnh việc triển khai phần mềm quản lý khách hàng của Beesky Việt Nam, DABACO GROUP đã tin dùng dịch vụ in thẻ vip, thẻ thành viên của chúng tôi, với mục đích nhận dạng và tri ân những thành viên hoặc khách hàng quan trọng. Mặt khác phát hành thẻ thành viên vừa gia tăng giá trị cho khách hàng cũng như nâng cao thương hiệu cho chính bản thân DABACO GROUP.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về phần mềm
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
———————
Beesky Việt Nam – Nâng tầm quản lý cho doanh nghiệp
Sales Team  – Hotline: 
0931 566 333
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7: 0247 10 60 686

>>7 cách Nâng cao kĩ năng quản lý với quản lý chăm sóc khách hàng BEE CRM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *